Saturday , May 18 2024
HOME / Kiếm Tiền Online / Tại sao bạn nên tạo website kiếm tiền online

Tại sao bạn nên tạo website kiếm tiền online

Tính đến thời điểm này, xuất hiện rất nhiều hình thức giúp bạn kiếm tiền online, tuy nhiên để kiếm được nhiều tiền thì bạn cần có một hệ thống, bạn không thể kiếm nhiều tiền nếu cứ đăng các bài kiếm tiền trên facebook, hành động đó cũng hiệu quả nhưng không được chuyên nghiệp và mang tính ổn định, nên bạn cần tạo website kiếm tiền.

Sau đây là một số lý do khiến bạn nhận ra sự thiết yếu của website.

1. Tại sao bạn nên tạo website để kiếm tiền?

Giả sử, bạn mới tìm ra được một network có khả năng tạo nguồn thu nhập rất lớn, với cách thông thường bạn sẽ đăng bài viết giới thiệu đến cộng đồng của bạn và kiếm tiền từ bài viết đó, nhưng về lâu dài bạn không thể cứ đăng các bài viết tương tự như thế.

Bạn nghĩ sao nếu ai đó biết được hình thức kiếm tiền do bạn giới thiệu, họ bắt đầu viết các bài viết, tạo hàng loạt video hướng dẫn rồi cho lên blog và kiếm tiền. Nếu họ có một số lượng thành viên lớn, họ chỉ cần gửi email cho tất cả thành viên đó. 

Đó sẽ là lý do khiến bạn thua thiệt so với đối thủ cho dù bạn là người sớm biết đến chương trình kiếm tiền đó. Khi có hệ thống đối thủ của bạn hoàn toàn dễ dàng kiếm tiền bất cứ network nào.

Họ đã tạo ra một nguồn thu nhập hoàn toàn thụ động, khách hàng chỉ cần đến website của họ và sau này chỉ cần nhớ địa chỉ đó và đến. Còn bài viết của bạn trên facebook cứ trôi theo ngày.

2. Mất cơ hội do bạn chưa tạo website kiếm tiền

Mình từng có bài viết hướng dẫn kiếm tiền không cần website, tuy nhiên bài viết này thì ngược lại với bài kia, chỉ một lý do như sau: khi có website có nhiều cơ hội và kiếm được nhiều tiền hơn.

Nếu bạn từng dành nhiều thời gian tìm hiểu bạn sẽ nhận ra rằng, khi đăng ký tiếp thị với một network bất kỳ nào đó, bạn sẽ nhận được hoa hồng ít hơn khi đăng ký trực tiếp với một đơn vị trong network đó.

tao website kiem tien 02

Hình trên mình đăng ký tiếp thị tại Accesstrade, cụ thể là Kyna – khi giới thiệu ai đăng ký khóa học tại Kyna mình nhận được hoa hồng 30%

tao website kiem tien 03

Nhưng khi đăng ký trực tiếp với kyna mình nhận được hoa hồng 40%, chênh lệch 10% cho một lần giới thiệu. Nếu bạn có ý định thiết kế một website để kiếm tiền từ việc giới thiệu khóa học, bạn nên đăng ký trực tiếp sẽ hay hơn, vì 10% sẽ có giá trị nếu thu nhập của bạn cao.

Thông thường khi đăng ký trực tiếp với một nhà tiếp thị có thể họ sẽ đòi hỏi bạn cao hơn, nào là cung cấp website, phương pháp thúc đẩy sản phẩm của họ, thông tin liên quan để xác minh…

Tất nhiên, việc làm nào cũng có hai mặt lợi ích và bất lợi, nếu bạn chỉ làm một sản phẩm ngách thì tốt nhất đăng ký với nơi đó luôn, như thế hoa hồng bạn nhận được sẽ cao hơn.

3. Tạo website kiếm tiền sử dụng công nghệ 4.0

Nếu bạn bán sản phẩm của chính bạn, bạn nên phát triển một website bán hàng. Tuy nhiên đó không phải là một website thương mại bán nhiều sản phẩm; bạn hãy học cách tạo trang landing page bán hàng, học cách tạo phễu thu hút khách hàng, khi có danh sách khách hàng bạn sẽ chăm sóc và bán nhiều hơn nữa.

Chúng ta đang sống trong thời đại 4.0 sử dụng các công nghệ trí tuệ thông minh, điển hình là chatbot, các công cụ bán hàng facebook, instagram tự động đỉnh cao….v.v. Bạn đã biết các công cụ này chưa? Hãy tìm hiểu nó ngay bây giờ bạn nhé!

tao website kiem tien online

Đây là phương pháp vô cùng hiệu quả đến thời điểm hiện nay. Để hiểu rõ hơn bạn có thể tìm hiểu ebook của mình.

Nếu cao siêu hơn bạn hãy làm một trang tiếp thị dành cho thành viên, khuyến khích họ bán hàng cho bạn. Khi đó chắc chắn doanh số của bạn tăng lên vượt bậc.

Tất nhiên điều mình chia sẽ chỉ là lý thuyết thực tế, để thực hiện được nó bạn cần tìm hiểu thêm nhiều kiến thức để áp dụng. Hãy nhớ sự đầu tư của bạn ngày hôm nay không bao giờ là vô ích, trên con đường thành công không bao giờ có dấu chân của kẻ lười biếng.

Kết luận:

Khi kiếm tiền từ website, ban đầu bạn cần phải đầu tư nhiều thời gian, tuy nhiên về sau bạn không cần phải làm nhiều nữa, vì hệ thống của bạn đã tự kiếm tiền cho bạn rồi, nếu bạn biết kết hợp với email marketing thì không gì tuyệt vời hơn.

Một điều trong tiếp thị bạn cần quan tâm đó là: Làm sao để khách hàng của bạn trong tương lai vẫn đến với bạn thay vì mua hàng trực tiếp từ đơn vị mà bạn đang tiếp thị. Đó sẽ là một nghệ thuật bạn cần phải chú ý.

Hi vọng với tất cả lý do trên sẽ thúc đẩy bạn tìm ra một phương pháp bán hàng mới, hãy tạo website kiếm tiền để tạo nguồn thu nhập hoàn toàn thụ động cho bạn từ bây giờ, đặc biệt phải sử dụng các công nghệ 4.0 để bán hàng.

5/5 - (7 votes)
dang ky getresponse mien phi
Subscribe
Notify of
guest
2 Comments
most voted
newest oldest
Inline Feedbacks
View all comments
make up chuyên nghiệp

I don’t even understand how I stopped up right here, however I thought
this put up was once great. I don’t realize who you’re but certainly you are going
to a famous blogger if you are not already. Cheers!

2
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x
thiet lap he thong ban hang tu dong

Dành tặng bạn!

7 BƯỚC TẠO HỆ THỐNG BÁN HÀNG TỰ ĐỘNG BÙNG NỔ DOANH SỐ

(*) Quà tặng chỉ xuất hiện một lần duy nhất

https://nguyenthuongsach.com/link-tai-ebook

0 Shares
Share
Share
Tweet
Pin