Tuesday , May 21 2024
HOME / Hosting / Đánh giá Dreamhost – Dịch vụ Shared Hosting đỉnh cao

Đánh giá Dreamhost – Dịch vụ Shared Hosting đỉnh cao

Dreamhost là một dịch vụ lưu trữ khá nổi tiếng, từng được WordPress.org khuyên người dùng sử dụng để cài đặt mã nguồn WordPress, nếu bạn có điều kiện thì đây là lựa chọn hàng đầu dành cho bạn, sau đây là phần đánh giá Dreamhost bạn cần quan tâm, ngoài Stablehost, Hawk Host

Năm 1997, Dreamhost thành lập bởi các sinh viên yêu thích công nghệ, Dreamhost luôn tự hào là một dịch vụ lưu trữ web tốt nhất được trao giải thưởng bởi PCMag Business Choice Award vào năm 2014.

Dreamhost cung cấp dịch vụ đăng ký tên miền, lưu trữ đám mây lên tới 1,5 triệu trang web, blog WordPress và các ứng dụng, tính đến thời điểm này đã có hơn 400.000 khách hàng của hơn 100 quốc gia tham gia sử dụng dịch vụ này.

ĐÁNH GIÁ DREAMHOST – SHARED HOSTING

Đối với Dreamhost bạn chỉ có một lựa cho gói Shared Hosting giúp bạn không nhầm lẫn, đây là gói duy nhất không giới hạn băng thông và dung lượng lưu trữ, bạn hoàn toàn có thể cài nhiều website với các domain là một IP riêng, rất phù hợp nếu bạn sử dụng site vệ tinh trong việc phát triển seo website.

danh gia dreamhost 01

Đây là một số tính năng dreamhost đang cung cấp:

 • Đảm bảo 100% thời gian hoạt động.
 • Chọn tên miền không giới hạn hơn 275 phần mở rộng.
 • Được miễn phí tên miền + ẩn tên miền 1 năm đầu.
 • Không giới hạn băng thông.
 • Không giới hạn lưu trữ dữ liệu.
 • Lưu trữ đám mây để lưu trữ và bảo mật dễ dàng hơn.
 • Cài đặt WordPress chỉ với 1 click.
 • cPanel tùy chỉnh, sử dụng MySQL và PHP mới nhất.
 • Hỗ trợ miễn phí chứng chỉ bảo mật SSL.
 • Tặng $100 cho bạn chạy quảng cáo Google Adword
 • Chính sách hoàn tiền 97 ngày.
 • Hỗ trợ 24/7/365

[wpcd_coupon id=2541]

Tham khảo:

Với gói Shared hosting của Dreamhost bạn hoàn toàn yên tâm về chất lượng, và là một sự lựa chọn hoàn hảo nếu bạn có kế hoạch phát triển nhiều website, mong muốn mang tính ổn định lâu dài.

Khi bạn đăng ký sử dụng một dịch vụ bị giới hạn một tên miền, sau này bạn ý định phát triển thêm nhiều website bắt buộc bạn phải nâng cấp, vì thế bạn nên đưa ra giải pháp cho lựa chọn đầu tiên của bạn. Tương tự như Stablehost và Hawk Host – với Dreamhost bạn chỉ cần cài WordPress với 1 click chuột.

Có một điều đặc biệt trong kế hoạch kinh doanh của họ là: Bạn sẽ được nhận miễn phí $100 để chạy quảng cáo Google Adword – Khi nào bạn hoàn thành xong hãy sử dụng $100 đó để quảng bá cho website của bạn.

Dreamhost rất hào phóng so với các dịch vụ lưu trữ khác là họ đưa ra chính sách hoàn tiền lên đến 97 ngày, điều này có nghĩa là bạn có thể yêu cầu họ hoàn lại tiền cho bạn trong thời gian là 97 ngày nếu bạn không thích dịch vụ của họ. 

Nhưng mình tin chắc rằng, khi bạn đã quyết định sử dụng shared hosting của Dreamhost thì không vấn đề gì khiến bạn phải yêu cầu hoàn tiền.

Đó là tất cả những gì đánh giá Dreamhost bạn cần quan tâm, bạn có thể đăng ký sử dụng nếu có điều kiện. Chúc bạn tìm được sự lựa chọn tốt nhất dành cho bạn.

5/5 - (2 votes)
dang ky getresponse mien phi
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x
thiet lap he thong ban hang tu dong

Dành tặng bạn!

7 BƯỚC TẠO HỆ THỐNG BÁN HÀNG TỰ ĐỘNG BÙNG NỔ DOANH SỐ

(*) Quà tặng chỉ xuất hiện một lần duy nhất

https://nguyenthuongsach.com/link-tai-ebook

0 Shares
Share
Share
Tweet
Pin