Friday , May 17 2024
HOME / General / Hướng dẫn Wordpress / Plugin Rocket tạo cache tăng tốc WordPress vượt trội

Plugin Rocket tạo cache tăng tốc WordPress vượt trội

Tạo cache tăng tốc WordPress là phương pháp tối ưu giúp tăng tốc độ website nhanh hơn, hiện nay có rất nhiều phương pháp và công cụ tối ưu cho site wordpress, đầu tiên phải kể đến là các plugin tạo cache tăng tốc WordPress: WP Super Cache, WP Total Cache, WP Rocket… Đây là 3 plugin được sử dụng nhiều nhất, đặc biệt plugin Rocket được đánh giá cao nhất trong các plugin trả phí hiện nay về chức năng tạo cache tăng tốc cho WordPress.

plugin wp rocket tang toc cho wordpress

Vậy cache là gì?

Bạn cứ hiểu đơn giản là thế này, tạo cache là chúng ta tạo ra bộ nhớ đệm cho trình duyệt, nếu website bất kỳ được tạo cache thì lần đầu bạn vào có thể rất lâu, nhưng từ lần sau bạn vào trang đó sẽ nhanh hơn bình thường, với điều kiện bạn không xóa cache của trình duyệt.

Plugin WP Rocket tạo cache tăng tốc WordPress

Và đây là bảng so sánh tất cả đặc trưng mà Plugin Rocket đang sở hữu.

plugin rocket tang toc wordpress

Từ bảng đánh giá trên, bạn thấy tất cả chức năng vượt trội đều thuộc về plugin WP Rocket so với các plugin khác.

Plugin Rocket ngoài việc tạo cache tăng tốc wordpress, bạn còn sở hữu rất nhiều phương pháp tối ưu khác như: lazyload, optimisation, cache mobile, tự động xóa database.

Khi sử dụng plugin Rocket bạn thay thế rất nhiều các plugin hỗ trợ khác, làm giảm số lượng plugin giúp tốc độ website nhanh hơn.

Nếu bạn đã cài Plugin WP Rocket cho website, khi thực hiện một thao tác nào đó hãy xóa cache theo yêu cầu của plugin Rocket, nếu bạn không xóa thì thao tác đó có thể không được thay đổi như bạn đã thực hiện trước đó.

Giá trị của Plugin WP Rocket tương đối cao, nhưng bạn đã xem qua bảng so sánh chức năng của nó với các plugin khác thì giá như thế là phù hợp đúng không? 

 

plugin rocket tao cache wordpress

Đa số tất cả các blogger hiện nay đều sử plugin này để tạo cache tăng tốc cho site WordPress, họ sử dụng bản Unlimited Site – $199 để áp dụng cho nhiều website.

Tìm hiểu thêm về plugin Rocket tại FQA

Ngoài ra, bạn có bất cứ câu hỏi nào về việc tạo cache tăng tốc WordPress với plugin Rocket vui lòng để lại nhận xét vào khung bình luận bên dưới.

Nếu muốn sở hữu plugin Rocket giá ưu đãi hãy liên hệ mình, giá do bạn quyết định.

4.8/5 - (5 votes)
dang ky getresponse mien phi
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x
thiet lap he thong ban hang tu dong

Dành tặng bạn!

7 BƯỚC TẠO HỆ THỐNG BÁN HÀNG TỰ ĐỘNG BÙNG NỔ DOANH SỐ

(*) Quà tặng chỉ xuất hiện một lần duy nhất

https://nguyenthuongsach.com/link-tai-ebook

0 Shares
Share
Share
Tweet
Pin