Sunday , May 19 2024
HOME / Email Marketing / Getresponse là gì? – Cách đăng ký miễn phí 30 ngày!

Getresponse là gì? – Cách đăng ký miễn phí 30 ngày!

#1. GETRESPONSE LÀ GÌ?

Nếu bạn là người mới tìm hiểu về Getresponse, chắc hẳn bạn sẽ tự hỏi Getresponse là gì? Và bạn chỉ hiểu đơn giản như sau, Getresponse là một hệ thống Email Marketing Autoresponder – tiếp thị tự động rất thông minh, một công cụ hỗ trợ công việc kinh doanh và chăm sóc khách hàng của bạn một cách chuyên nghiệp.

Bạn chỉ cần xây dựng danh sách email khách hàng và thiết lập hệ thống Email Marketing với Getresponse và cho nó hoạt động tự động.

email marketing getresponse la gi

Đây là hệ thống tự động nên bạn hoàn dễ dàng xây dựng mối quan hệ với khách hàng, chăm sóc qua email có kế hoạch là một điều vô cùng tuyệt vời, đặc biệt Getresponse gửi email dựa trên các hành động của khách hàng.

Bạn sẽ biết được khách hàng của bạn hành động như thế nào với email được nhận, sau đó nó tự phân tích và hành động cho các email tiếp theo, bạn không cần phải lo lắng có nên tiếp tục gửi email cho một người nào đó nếu không biết rõ hành động của họ.

Các trường hợp không mở email, bạn có thể thiết lập thời gian với một email khác để những khách hàng đó không từ bỏ bạn sớm, nếu bạn biết được tầm quan trọng của email marketing thì bạn chẳng muốn mất các khách hàng đó nếu họ sẽ trở thành khách hàng tiềm năng của họ trong tương lai.

Đôi khi chúng ta phải chờ đợi sự kiên nhẫn của khách hàng, họ không muốn mua sản phẩm của bạn lúc đó, nhưng sau này thì có thể, vì vậy thể hãy sử dụng Getresponse để xây dựng một hệ thống Email Marketing toàn diện để gia tăng khách hàng và doanh thu của bạn. 

Đến thời điểm này Getresponse được phổ biến ở 182 quốc gia và hơn 350.000 người tham gia sử dụng, tuy nhiên con số này vẫn còn tiếp tục tăng.

#2. CHỨC NĂNG CỦA GETRESPONSE

Rất nhiều chức năng chuyên nghiệp mà hệ thống Getresponse sở hữu:

Soạn thảo văn bản với rất nhiều mẫu có sẵn vô cùng chuyên nghiệp, đặc biệt hướng dẫn bạn cách viết thư dựa trên quy tắc chấm điểm spam. Tạo trang Landing Page có tính chuyển đổi cao, tăng tỷ lệ mua hàng. Hệ thống trả lời thư tự động dựa trên hành vi của khách hàng…. còn rất nhiều chức năng hay ho khác.

cac chuc nang cua getresponse

Hãy tham khảo bài viết hướng dẫn đăng ký và cách sử dụng Getresponse toàn tập đầy đủ các chức năng để hiểu rõ hơn.

Hiện tại Getresponse đang có chương trình đăng ký dùng thử miễn phí 30 ngày.

ĐĂNG KÝ DÙNG THỬ MIỄN PHÍ 30 NGÀY

Nếu bạn từng biết về email marketing, bạn nên đăng ký sử dụng thử xem nó tuyệt vời đến thế nào. Mình chắc chắn bạn sẽ thích nó, và sẽ rất hữu ích cho công việc của bạn. Nhất là công việc kinh doanh kiếm tiền online đang là xu hướng năm 2017.

5/5 - (6 votes)
dang ky getresponse mien phi
Subscribe
Notify of
guest
2 Comments
most voted
newest oldest
Inline Feedbacks
View all comments
Nam Hải
4 years ago

đăng kí miễn phí 30 ngafym sau 30 ngày thì mình đăng kí được bao lâu vậy bạn?

2
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x
thiet lap he thong ban hang tu dong

Dành tặng bạn!

7 BƯỚC TẠO HỆ THỐNG BÁN HÀNG TỰ ĐỘNG BÙNG NỔ DOANH SỐ

(*) Quà tặng chỉ xuất hiện một lần duy nhất

https://nguyenthuongsach.com/link-tai-ebook

0 Shares
Share
Share
Tweet
Pin