Friday , May 17 2024
HOME / Blog / Hướng dẫn rút tiền từ tài khoản Paypal về Việt Nam

Hướng dẫn rút tiền từ tài khoản Paypal về Việt Nam

Điều tuyệt vời nhất đối với chúng ta, khi nhận được thu nhập từ công việc kiếm tiền online, và Paypal được xem là hình thức giao dịch an toàn nhất giữa người mua và người bán. Nội dung bài viết này, hướng dẫn các bạn cách rút tiền từ tài khoản Paypal về tài khoản ngân hàng Việt Nam.

cach rut tien tu tai khoan paypal

Nếu bạn chưa có tài khoản Paypal hãy tạo một tài khoản Paypal để thuận tiện giao dịch quốc tế.

Hiện nay trên mạng xã hội, mình nhận thấy có rất nhiều bạn đang kinh doanh online, có các đơn hàng bắt nguồn từ khách hàng nước ngoài, tuy nhiên đa số đều là lừa đảo.

Vì sự cả tin và thiếu kiến thức về các hình thức thanh toán, người bán thường bị khách hàng lừa đảo chuyển khoản bằng nhiều hình thức không chính thống.

Thật tuyệt vời, nếu như bạn nói với người mua rằng: “Bạn có thể thanh toán qua tài khoản Paypal”, thì sự việc đã khác.

Paypal có một phần khá giống như thanh toán L/C trong thanh toán quốc tế, sẽ đảm bảo an toàn cho bạn.

Và bây giờ, hãy xem cách để rút tiền về tài khoản ngân hàng. Tất nhiên trong tài khoản bạn phải có một số tiền kha khá nhé!

Đầu tiên, bạn đăng nhập vào tài khoản paypal, chọn “Withdraw funds”

cach rut tien tu tai khoan paypal

Tiếp theo, một trình duyệt khác hiện ra, bạn vui lòng chọn tài khoản Paypal (From) và tài khoản thẻ bạn (To) đã thêm vào Paypal, một tài khoản Paypal có thể thêm nhiều thẻ ngân hàng khác nhau. Vì vậy, bạn hãy chọn đúng tài khoản ngân hàng bạn muốn nhận.

cach rut tien tu tai khoan paypal 02

Giả sử, mình rút 54 USD, thời gian nhận được tiền dự kiến 2 – 4 ngày làm việc, tùy vào ngân hàng thời gian tiền vào tài khoản nhanh hay chậm.

Ở đây, bạn chú ý khi rút tiền từ tài khoản Paypal, mình sẽ mất một khoản phí chuyển đổi cho lần rút tiền lần này là 60.000 đồng.

cach rut tien tu tai khoan paypal 03

Mình khuyên bạn chỉ thật sự rút tiền khi tài khoản Paypal có nhiều tiền hoặc khi cần, vì mỗi lần rút bạn sẽ mất khoản chi phí chuyển đổi để trả cho PayPal

cach rut tien tu tai khoan paypal 04

Ngay sau khi giao dịch rút tiền thành công, bạn sẽ nhận được một email thông báo từ Paypal như sau:

cach rut tien tu tai khoan paypal 05

Bây giờ, bạn chỉ cần chờ đợi thêm 2 – 4 ngày, chia sẻ một tí với bạn, đây là khoản tiền mình kiếm được từ hình thức kiếm tiền online. Ban đầu số tiền tuy ít, nhưng nó đủ tạo động lực giúp mình tạo ra giá trị, hi vọng bạn cũng sẽ kiếm được một khoản tiền từ internet, đặc biệt tạo ra một nguồn thu nhập thụ động.

Tham khảo:

Trước khi tham gia một tổ chức kiếm tiền nào đó, bạn hãy tìm hiểu kỹ thông tin và mức độ uy tín trước khi quyết định, đừng để thời gian của bạn là vô ích. Hiểu đúng và làm đúng luôn tạo ra kết quả, tất nhiên phải có một chút may mắn.

Kết bài, mình hi vọng bạn có thể rút được tiền từ Paypal theo hướng dẫn với một số tiền ngàn đô. Ngàn đô không dễ kiếm, nhưng không phải khó nếu bạn luôn nghĩ và đặt mục tiêu. Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào, đừng quên để lời bình luận bên dưới nhé! Cảm ơn bạn.

 

5/5 - (8 votes)
dang ky getresponse mien phi
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x
thiet lap he thong ban hang tu dong

Dành tặng bạn!

7 BƯỚC TẠO HỆ THỐNG BÁN HÀNG TỰ ĐỘNG BÙNG NỔ DOANH SỐ

(*) Quà tặng chỉ xuất hiện một lần duy nhất

https://nguyenthuongsach.com/link-tai-ebook

1 Shares
Share
Share
Tweet
Pin1