Friday , May 17 2024
HOME / Blog / Dịch vụ cài website WordPress miễn phí – Tặng $379+

Dịch vụ cài website WordPress miễn phí – Tặng $379+

Dịch vụ cài đặt website WordPress miễn phí ra đời nhằm hỗ trợ cho các bạn mới bắt đầu tập tành làm web, hoặc mong muốn sở hữu một website hoàn chỉnh và không có thời gian tìm hiểu, việc sở hữu một website đã rất phổ biến ở nước ngoài, tuy nhiên ở Việt Nam còn rất hạn chế.

Nếu bạn biết đến với dịch vụ cài đặt website miễn phí này thì hãy tận dụng ngay cơ hội, đừng để những ý tưởng, kiến thức của bạn mãi trong tiềm thức, để đến một ngày bạn muốn thực hiện ý tưởng đó bị người khác làm trước, hoặc tên miền thương hiệu của bạn bị người khác sử dụng, khiến bạn phải thay đổi kế hoạch.

Một người bạn đã từng nói với mình như thế này: Khi gặp cơ hội, nếu bạn không làm thì sẽ có người khác làm trước bạn, ban đầu có thể bạn làm chưa tốt, nhưng quan trọng bạn phải biết bắt đầu như họ.

Bí quyết của thành công là hãy bắt đầu. Bí quyết để bắt đầu là chia nhỏ công việc nặng nề, phức tạp thành những việc nhỏ dễ quản lý hơn, rồi bắt đầu với công việc thứ nhất.   – Mark Twain

Chính câu nói ấy đã thôi thúc mình bắt đầu xây dựng ước mơ cho chính mình thay vì đi xây dựng ước mơ cho người khác. Hi vọng bạn sẽ biến đam mê của bạn thành hiện thực ngay bây giờ.

Lý do bạn nên sử dụng dịch vụ cài đặt website WordPress miễn phí.

Trước đây, khi bắt đầu thiết kế website mình chưa tìm được người tư vấn hoặc giúp đỡ, nên mình phải bỏ ra một số tiền khá lớn cho dự án của mình. Đôi khi mình phải trả giá cho những lần sai lầm vì không có người dẫn đường.

Thật sự người dẫn đường quan trọng lắm bạn. Điều đó, đã thôi thúc mình muốn trở thành một người dẫn đường, để giúp đỡ cho những bạn mới bắt đầu bước chân vào hành trình kinh doanh online, mình muốn tạo điều kiện để bạn tiến xa hơn, không phải bỏ ra số tiền lớn để thực hiện mô hình kinh doanh online của bạn.

Giá trị mình tặng bạn là những công cụ giúp bạn hoàn thiện một website/ blog chuyên nghiệp, giá trị $379 không phải là một số tiền nhỏ, nhưng mình thích con số 379. Mình sẽ cho bạn thấy giá trị bạn nhận được lớn như thế nào.

Đây là những gì bạn nhận được từ dịch vụ cài đặt website WordPress từ mình: 

Plugin Rocket Pro (199$): Plugin tối ưu HTML, CSS, JS tạo cache tăng tốc độ tải trang, giúp website nhanh hơn. Đây là bản unlimited site, nên có thể cài trên nhiều website bạn sở hữu.

Plugin Bloom ($29): Plugin xây dựng danh sách khách hàng chuyên nghiệp, Bloom cung cấp nhiều mẫu Pop-in thông minh tăng tỷ lệ thu thập email, bạn có thể kết nối với nhiều hệ thống email marketing (infusionsoft, Getresponse, convertkit….) để thực hiện chiến dịch kiếm tiền.

Facebook Messenger for WordPress ($25): Plugin tạo form liên lạc qua facebook nhanh chóng, tăng tỷ lệ fan page như mình đang sử dụng.

Plugin WP Backup Pro ($29): Plugin sao lưu và backup, giúp bảo vệ dữ liệu website an toàn hơn, tránh xảy ra các rủi ro không đáng tiếc.

Bộ theme bản quyền: từ các dịch vụ Mythemeshop ($59)theme-junkie ($39), Sahifa Theme ($59)

Bạn được chọn 2 theme bất kỳ, có thể thời gian sắp tới mình sẽ giới hạn ưu đãi này, nên bạn hãy tận dụng thời gian nhé!.

Ngoài ra, mình sẽ chính tay setup luôn hệ thống email marketing miễn phí hoặc Email Marketing chuyên nghiệp cho bạn, bạn không phải mất thời gian tìm hiểu, chỉ cần tạo nội dung và kiếm tiền.[/box]

Tất cả theme và plugin trả phí đều có bản quyền, nên bạn hoàn toàn yên tâm khi sử dụng, cảnh báo không nên sử dụng theme/ plugin crack, nulled. Sẽ có rất nhiều nguy cơ tiềm ẩn cho website của bạn. Hãy nên thận trọng vì điều đó!

Note: Bạn có thể đăng ký qua khung đăng ký email để nhận quà tặng tri ân dành cho thành viên đăng ký là các theme/ plugin giá trị, khi chương trình bắt đầu mình sẽ thông báo đến bạn sớm nhất có thể.

Thiết kế được Blog/ Website bạn cần mua tên miền và hosting, để hiểu rõ hơn bạn xem bài viết các yêu cầu cần thực hiện khi bắt đầu. 

Để nhận được ưu đãi $379 bạn cần đăng ký mua hosting qua link của tôi và sử dụng mã giảm giá để mua được giá ưu đãi nhất – tối thiểu là 1 năm sử dụng, khi bạn đăng ký tôi sẽ nhận được một khoản hoa hồng nhỏ để duy trì và phát triển website, hợp tác cùng có lợi.[/box]

Khi đăng ký mua xong hosting bạn hãy để lại thông tin để mình cài đặt website cho bạn, tất nhiên bạn sẽ nhận ngay các ưu đãi như đã hứa.

Vui lòng mô tả chi tiết tên miền và hosting bạn đã mua: cung cấp tên miền và ngày mua hosting, sau khi kiểm tra mình sẽ liên hệ ngay với bạn. Nếu muốn nhanh hãy liên hệ với mình để được hướng dẫn.

  FAQ – Frequently Asked Questions: Các câu hỏi thường gặp.

  • Thời gian hoàn thành việc cài đặt là bao lâu?

  Tối đa là 3 ngày sẽ bàn giao website cho bạn, mình sẽ hướng dẫn bạn đổi mật khẩu cho website, bạn sẽ được hỗ trợ nếu gặp khó khăn.

  • Vấn đề Seo và bảo mật website như thế nào?

  Bạn yên tâm! Mình sẽ cài cho bạn chứng chỉ SSL và một số plugin bảo mật website, bộ giao diện tôi tặng bạn mặc định đã có cấu trúc seo, nếu bạn cần thêm thông tin về seo, có thể tham khảo các bài viết trên blog.

  • Chất lượng hosting bạn cung cấp ra sao?

  Mình giới thiệu đến bạn hosting tốt nhất và phù hợp với giá tiền, hãy xem các bài viết hosting tôi cung cấp cho bạn!. Tôi khuyên bạn không nên sử dụng hosting miễn phí nếu muốn lâu dài và ổn định: Tiền <=> Chất lượng.

  • Tôi có thể nhờ bạn hướng dẫn đăng ký không?

  Tất nhiên! Mình có thể hướng dẫn bạn các bước chi tiết đến khi hoàn thành việc cài đặt website.

  • Tôi có thể mua riêng lẻ các plugin không?

  Rất tiếc! Mình chưa cung cấp dịch vụ này, tuy nhiên bạn có thể đăng ký email để nhận khi có chương trình ưu đãi dành cho thành viên đăng ký.

  • Bạn có thiết kế website trọn gói không?

  Cảm ơn bạn, Mình đang thực hiện kế hoạch này. Hãy để lại thông tin tôi sẽ liên lạc với bạn, sẽ sớm thôi!

  Rất vui được hợp tác với bạn, hãy để lại bình luận bên dưới nếu bạn cần thêm yêu cầu nào từ mình. Mong nhận được sự đóng góp ý kiến chân thành của bạn để hoàn thiện tốt hơn dịch vụ cài đặt website wordpress cho bạn!

  5/5 - (5 votes)
  dang ky getresponse mien phi
  Subscribe
  Notify of
  guest
  0 Comments
  Inline Feedbacks
  View all comments
  0
  Would love your thoughts, please comment.x
  ()
  x
  thiet lap he thong ban hang tu dong

  Dành tặng bạn!

  7 BƯỚC TẠO HỆ THỐNG BÁN HÀNG TỰ ĐỘNG BÙNG NỔ DOANH SỐ

  (*) Quà tặng chỉ xuất hiện một lần duy nhất

  https://nguyenthuongsach.com/link-tai-ebook

  0 Shares
  Share
  Share
  Tweet
  Pin