Sunday , May 19 2024
HOME / Blog / Đăng ký thẻ Payoneer tiếp thị liên kết nhận ngay $25

Đăng ký thẻ Payoneer tiếp thị liên kết nhận ngay $25

Đa số khi tiếp thị liên kết bạn thường sử dụng phương thức giao dịch hoa hồng qua paypal hoặc thẻ Visa, tuy nhiên hiện nay một số nơi trả tiền hoa hồng qua thẻ payoneer, sự thuận lợi của thẻ Payoneer sẽ giúp bạn dễ dàng nhận được tiền hơn trước đây, thay vì phải yêu cầu gửi séc về ngân hàng. Hãy đăng ký thẻ Payoneer để tiếp thị liên kết, nếu bạn kiếm đủ 100 USD trong tài khoản, bạn và mình sẽ cùng nhận được 25 USD.

1. ĐĂNG KÝ THẺ PAYONEER

Tiến hành đăng ký payoneer.

dang ky the payoneer

Đăng ký thẻ payoneer theo hình thức Prepaid MasterCard, bạn có thẻ sử dụng thẻ payoneer để rút tiền tại các trạm ATM trên toàn thế giới hoặc thanh toán online tại các cửa hàng.

dang ky the payoneer giao dich quoc te

Bạn khai báo thông tin như demo trên, nhớ nhập đúng mã Zip Code bưu cục nơi bạn sinh sống vào form.

dang ky the payoneer tiep thi lien ket

Security question: Chọn câu hỏi bảo mật; đồng thời trả lời vào ô Security answer

Tại trường “Type of government ID” bạn chọn National ID khai báo thông tin CMND hoặc điền thông tin passport theo yêu cầu.

Nếu bạn muốn đăng ký nhận thẻ payoneer tại một địa chỉ khác hãy tích vào “Enter alternate shipping address” Tiếp theo chọn Order là hoàn tất quá trình đăng ký thẻ payoneer.

Bạn đăng nhập vào tài khoản payoneer, trả lời thêm hai câu hỏi bảo mật và xem thẻ của bạn được duyệt chưa nha, thông thường sẽ được duyệt ngay thay vì phải chờ 2-3 ngày (bước 2).

thoi gian dang ky the payoneer

Bước 3: Thời gian ước tính bạn nhận được thẻ payoneer kể từ khi đăng ký. Khi nào có thẻ bạn nhấn vào Card Activation để kích hoạt thẻ payoneer.

2. THEO DÕI LỘ TRÌNH NHẬN THẺ PAYONEER

Khoảng 3-4 ngày Choice Bank Limited sẽ bắt đầu gửi thẻ payoneer, bạn sẽ nhận được một email thông báo bao gồm mã theo dõi “Track Your Shipment”. Hãy lưu mã này lại cẩn thận để theo dõi quá trình vận chuyển thẻ payoneer của DHL.

theo doi lo trinh the payoneer

Hãy nhập mã này vào DHL eCommerce Tracking để theo dõi, khi track bạn xem thẻ payoneer về tới Việt Nam chưa, nếu về rồi hãy copy mã “Delivery by Postal provider” nhập vào trường tìm kiếm mã bưu gửi tại vnpost

lo trinh khi dang ky the payoneer

Khi đó bạn sẽ theo dõi được cụ thể nơi thẻ payoneer của bạn đang tới đâu. Nếu thẻ sai lộ trình, hãy cung cấp mã bưu gửi cho vnpost để họ kiểm tra giúp.

Note: Bạn có thể yêu cầu họ gửi mã Track Your Shipment nếu không nhận được, thường xuyên theo dõi DHL để nhận được thẻ đúng thời gian.

Nhận được thẻ payoneer hãy đăng nhập vào kích hoạt để sử dụng. Thẻ payoneer thường được giao dịch tại CJ.com (mạng tiếp thị liên kết lớn tại Nhật Bản)

3. TIẾP THỊ LIÊN KẾT VỚI THẺ PAYONEER

Khi đăng ký xong thẻ payoneer họ sẽ cho bạn một link để tiếp thị, khi bất kỳ người nào đó đăng ký thẻ từ link của bạn, và họ kiếm được 100 USD trong tài khoản, mặc nhiên bạn và họ mỗi người sẽ nhận được 25USD miễn phí từ Payoneer.
tiep thi lien ket voi the payoneer

Vì thế, hãy phổ biến chương trình này đến với bất cứ ai, nếu họ muốn kiếm tiền online.

Chúc bạn đăng ký thẻ payoneer thành công, đồng thời kiếm được nhiều tiền từ tiếp thị liên kết.

5/5 - (1 vote)
dang ky getresponse mien phi
Subscribe
Notify of
guest
2 Comments
most voted
newest oldest
Inline Feedbacks
View all comments
Nam Hải
4 years ago

giờ Đăng ký thẻ Payoneer có còn nhận $25 nữa không add?

2
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x
thiet lap he thong ban hang tu dong

Dành tặng bạn!

7 BƯỚC TẠO HỆ THỐNG BÁN HÀNG TỰ ĐỘNG BÙNG NỔ DOANH SỐ

(*) Quà tặng chỉ xuất hiện một lần duy nhất

https://nguyenthuongsach.com/link-tai-ebook

0 Shares
Share
Share
Tweet
Pin